คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รับนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติและภาคสมทบ โควตา(รอบ 3) และระดับปริญญาโท

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา2555 ระดับปริญญาตรีภาคปกติและภาคสมทบโควตา (รอบ 3) และระดับปริญญาโทภาคสมทบ โดยมีรายละเอียด และเอกสารการสมัครดังนี้

ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ภาคปกติ

ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ภาคสมทบ

ระดับปริญญาโท ภาคสมทบ

ใบสมัครเข้าสอบคัดเลือก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โทร. 02-282-9009-15 ต่อ 6101-4