ภาพบรรยากาศงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และราชมงคลพบสถานประกอบการ

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2554 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 คณะบริหารธุรกิจ ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2555พร้อมด้วย กิจกรรม“ราชมงคลนัดพบสถานประกอบการ”  งานนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมกว่า 80 บริษัท มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น บริการทดสอบความถนัดด้านวิชาชีพ นิทรรศการตำแหน่งงานว่าง บริการให้คำปรึกษาและฝึกปฏิบัติอาชีพอิสระ บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ