โครงการราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ

กำหนดการโครงการ “ราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ” วันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.30 น. ณ ห้องโถงมงคลอาภา ชั้นล่าง อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

• ๐๘.๐๐ – ๐๙.๓๐ น.
    • สถานประกอบการลงทะเบียนเข้าร่วมจัดบูธ (๐๙.๓๐ น. พร้อมรับสมัครงาน)
  • ๑๐.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.
    • อธิการบดี มทร.พระนคร ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน
    • ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร มทร.พระนคร ผู้บริหารจากกรมการจัดหางาน
  • ๑๑.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
    • การบรรยาย เรื่อง “เป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ ก้าวไปกับ UBI” (ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ)
  • ๑๓.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.
    • การบรรยาย เรื่อง การประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SMEs (สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม)
  • ๑๔.๐๐ – ๑๕๐๐น.
    • การบรรยาย เรื่อง “แนะแนวการศึกษาต่อ”(บริษัทวัฏฏะ คลาสสิฟายด์ส)
  • กิจกรรมอื่นๆ
    • นิทรรศการตำแหน่งงานว่าง
    • บริการรับสมัครงานโดยตรงกับสถานประกอบการ
    • สมัครงานออนไลน์กับกรมการจัดหางาน
    • บริการให้คำปรึกษาและฝึกปฏิบัติอาชีพอิสระ
    • บริการให้คำปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจ SMEs
    • บริการให้คำปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจ โดย “ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มทร.พระนคร”
    • บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ
    • บริการทดสอบความถนัดด้านอาชีพ

หมายเหตุ เพื่อประโยชน์ของนักศึกษาให้นักศึกษาจัดเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการสมัครงานและสำเนาพร้อมเย็บชุดให้เพียงพอ กับจำนวนสถานประกอบการที่ท่านต้องการสมัครงาน โดยมีรายการดังต่อไปนี้

1. รูปถ่าย
  2. ประวัติส่วนตัวโดยย่อ (Resume)
  3. สำเนาบัตรประชาชน
  4. สำเนาทะเบียนบ้าน
  5. สำเนาหลักฐานการพ้นภาระทางการทหาร (ถ้ามี)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัมนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทรศัพท์ 02 282 9009–15 ต่อ 6051