ภาพบรรยากาศโครงการ “คหกรรมศาสตร์ปลูกป่า ปลูกมิตร ปลูกจิตสำนึก”

ชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการ “คหกรรมศาสตร์ปลูกป่า ปลูกมิตร ปลูกจิตสำนึก” ที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 14- 15 มกราคม 2555 โครงการครั้งนี้มี ผศ.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ร่วมปลูกป่ากับคณาจารย์ และนักศึกษากว่า 100 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกของนักศึกษาให้รู้จักการอนุรักษ์ป่าชายเลน นอกจากนี้ยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม รวมถึงได้เปิดโลกทัศน์ เรียนรู้จากประสบการณ์จริง และสร้างความสามัคคี สร้างมิตรในหมู่คณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์

ภาพบรรยากาศโครงการ “คหกรรมศาสตร์ปลูกป่า  ปลูกมิตร  ปลูกจิตสำนึก”