ภาพบรรยากาศกิจกรรมเดินการกุศลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ

กิจกรรมเดินการกุศล ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดขึ้นที่บริเวณชั้นล่าง อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครจัดขึ้น เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ วันที่ 5 ธันวาคม 2554 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา

ภาพบรรยากาศ มทร.พระนคร เดินการกุศล เฉลิมพระเกียรติในหลวง 84 พรรษา