ภาพบรรยากาศกิจกรรมยืนยิ้มหน้า ม. Season 2 (International Festival)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ได้ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้จัดโครงการวันกิจกรรมนักศึกษาภายใต้ชื่องาน“ยืนยิ้มหน้า ม. Season 2 (International Festival)” ที่หน้าคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมี ผศ.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และผศ.รัมภา สุวรรณพฤกษ์ร่วมเป็นประธานเปิดงาน

ภาพบรรยากาศโครงการกิจกรรม ” ยืนยิ้มหน้า ม. Season 2 (International Festival)”