รายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเพื่อเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อต่อสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้พิจารณากลั่นกรองผู้เข้ารับการสรรหาเรียบร้อยแล้ว มีบุคคลที่สมควรได้รับการเสนอชื่อต่อสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 2 ราย เรียงตามลำดับตัวอักษรของชื่อ-สกุล ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิริน สิระธนกุล
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว

ประการศ ณ วันที่ 29 ธันวาคม 2554

Download: ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร