รับสมัครปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครผู้สนใจศึกษาต่อ  ระดับปริญญาโท หลักสูตรเพื่อผลิตวิศวกรชั้นนำแบบบูรณาการ ให้เป็นวิศวกรพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต้นแบบทางวิศวกรรม และการเป็นผู้ประกอบการอย่างยั่งยืน

พัฒนาตนเอง กับ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม.) (Master of Engineering Program) (M.Eng)   สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Industrial Management Engineering) หลักสูตร 2 ปี (ภาคสมทบ เรียน เสาร์-อาทิตย์)

ระยะเวลารับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึง 31 พฤษภาคม 2555  (สมัครด้วยตนเอง)

คุณสมบัติของผู้สมัคร จบปริญญาตรีด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณวุฒิ วศ.บ., อส.บ., วท.บ. หรือเทียบเท่า ทุกสาขาวิชา

การติดต่อ ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ สายตรง 081-8891409 หรือ โทร. 02-9132424 ต่อ 118 หรือ  www.eng.rmutp.ac.th