มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครขอแจ้งประชาสัมพันธ์วารสารและเชิญชวนส่งบทความ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์วารสารและเชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์และ เผยแพร่แก่นิสิต นักวิจัย คณาจารย์ และได้มอบวารสารบริหารธุรกิจเทคโนโลยีมหานครให้กับห้องสมุดเทเวศร์ใช้ประโยชน์ต่อไป  รายละเอียดดังแนบ