ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มทร.พระนคร

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2554 เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นดังกล่าวพร้อมกับกำหนดการการเข้ารับโล่และเกียรติบัตรของผู้ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 7 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันพุธ ที่ 18 มกราคม  2555  ณ ห้องประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ศูนย์เทเวศร์)  รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกและกำหนดการวันคล้ายวันสถาปนา