ถ่ายทอดสดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 7 ปี

ถ่ายทอดสด การจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 7 ปี ใน วันพุธที่ 18 มกราคม 2555 พร้อมจัดเลี้ยงปีใหม่ให้กับบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ ห้องประชุม D – Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม