ภาพบรรยากาศการแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๖

ภาพกิจกรรมการแข่งขันกีฬา  และ ข้อมูลสรุปผลการแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๖ ระหว่างวันที่ ๑ – ๗ สิงหาคม ๒๕๕๔ ณ สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และสนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์