ถ่ายทอดสดนิทรรศการผลงานวิจัย และสิ่งประดิษฐ์ ครั้งที่ 2

ถ่ายทอดสดนิทรรศการผลงานวิจัย และสิ่งประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 2 และการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1

The 2nd RMUTP Research and Invent Exhibition 2011 and The 1st RMUTP National Conference (1st RMUTPNC)

หัวข้อ “การพัฒนาเเทคโนโลยีเพื่อความยั่งยืน
Technology Development for Sustainability

ระหว่างวันที่ 23-24 สิงหาคม 2554
ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร