Stabilize RMTUP ชนะเลิศอันดับ 3 ในงาน World RoboCup Rescure 2011

ขอแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์กู้ภัย Stabilize – RMUTP ชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขัน World RoboCup Rescure 2011 ISTANBUL-TURKEY โดยทีม Stabilize – RMUTP นั้นประกอบไปด้วยนักศึกษาและอาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีสมาชิกทีมต่อไปนี้

1. นายวัชระพงษ์ ไชยคันธา
  2. นายตะวัน บัวงาม