งานวันเกษตรแห่งชาติประจำปี ๒๕๕๔

๘๔ พรรษาองค์ราชัน พระมิ่งขวัญเกษตรไทย นวัตกรรมเพื่อการเกษตรที่ยั่งยืน (Innovation for Sustainable Agriculture)

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2554 84 พรรษาองค์ราชัน พระมิ่งขวัญเกษตรไทย ย้ำจัดยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 พร้อมโชว์นวัตกรรมเพื่อการเกษตรที่ยั่งยืน อธิการบดีเผยมาครั้งเดียวเก็บเกี่ยวความรู้หลากหลาย ทั้ง ชม ชิม ช้อป และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 7 สิงหาคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา