มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำขึ้น ในวันที่        ๑๒ กรกฏาคม ๒๕๕๔ โดยจะมีการรับสมัครจากคณาจารย์ประจำในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาตำแหน่งทางวิชาการที่มีประสบการณ์ด้านการสอนในสถาบันอุดมศึกษามาแล้วไม่น้อยกว่าสามปี เพื่อรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำในระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ มิถุนายน รายละเอียดดังแนบ

ประกาศ

ใบสมัครรับเลือกตั้ง