ขอเชิญทุกท่านร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชดำเนินเปิดอาคารเรือนปัญญาของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๕.๓๐ น. พร้อมทั้งชมการจัดนิทรรศการ “๗๔ ปีโชติเวชสร้างสรรค์ไทย คหกรรมศาสตร์ก้าวไกลสู่สากล” ในวันที่ ๑๙-๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๑-๙๗๕๖-๘