องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครขอเชิญร่วมงาน พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ (ภาพรวมมหาวิทยาลัย) ในวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ๑ ชั้น ๓ คณะบริหารธุรกิจ

Download: กำหนดการพิธีไหว้ครูราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔