แบบสำรวจคุณภาพการให้บริการด้านกายภาพสำหรับนักศึกษา

ขอความร่วมมือนักศึกษาตอบแบบสำรวจความพึงพอใจคุณภาพการให้บริการด้านกายภาพที่เหมาะสมต่อการเรียนการสอนและการพัฒนา ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยข้อมูลนี้จะนำไปพัฒนาคุณภาพการให้บริการด้านกายภาพให้เหมาะสมต่อการเรียนและการพัฒนาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครต่อไป

นักศึกษาสามารถตอบแบบสำรวจได้ที่ แบบสำรวจคุณภาพการให้บริการด้านกายภาพ