Template คู่มือการจัดทำวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์จะจัดทำคู่มือการเขียนวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ เพื่อใช้ในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัย และเพื่อให้นักศึกษาในระดับปริญญาโทของมหาวิทยาลัยฯ สามารถใช้เป็นต้นแบบในการพิมพ์วิทยานิพนธ์ ซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการพิมพ์และประหยัดเวลาสำหรับนักศึกษาและผู้ตรวจการพิมพ์ และบัดนี้การจัดทำคู่มือดังกล่าวได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนักศึกษาและผู้สนใจสามารถ ดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร ได้ที่นี่…