อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การประมาณต้นทุนโครงการซอฟต์แวร์” (Software Cost Estimation)

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมกับ มูลนิธิส่งเสริมอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ จะจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การประมาณต้นทุนโครงการซอฟต์แวร์” (Software Cost Estimation) โดยมีผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศจาก University of Science, National University of ho chi minh city เป็นวิทยากรบรรยาย ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2554 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

รายละเอียดโครงการ “การประมาณต้นทุนโครงการซอฟต์แวร์”