วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนครปีที่ ๕ ฉบับที่๑ เดือนมีนาคม ๒๕๕๔

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดทำวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร  ปีที่ ๕ ฉบับที่ ๑ เดือนมีนาคม ๒๕๕๔ เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดผลงานวิจัยและผลงานวิชาการทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย

งานวิจัยและบทความวิชาการ วารสารวิชาการและวิจัย