ประกาศเรื่องกำหนดการในการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้แต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการขึ้น เพื่อดำเนินการให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)   ในการนี้ คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งได้กำหนดรายละเอียดปรากฏตามประกาศ พร้อมแบบฟอร์มใบสมัครที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศ

แบบฟอร์มใบสมัคร