คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา ภาคสมทบ สามารถสมัครด้วยตนเองตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น. ส่งในสมัครและหลักฐานการสมัคร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมชำระเงินค่าสมัครจำนวน 500 บาท

ระเบียบการรับสมัคร

ใบสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท