มทร.พระนคร ถวายแจกันเยี่ยมพระอาการประชวรพระองค์โสม

ผศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัย ถวายแจกันดอกไม้เยี่ยมพระอาการประชวร ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2553 ณ โรงพยาบาลจุฬาฯทั้งนี้ สืบเนื่องจากในการประชุมวิชาการนานาชาติของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทุกครั้งที่ผ่านมามหาวิทยาลัยฯจะได้รับพระกรุณาจากพระองค์ท่าน ในการเสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานให้ทุกครั้ง รวมทั้งการประชุม “2011 Global Finance Conference”” ซึ่งเป็นการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ มีผู้เข้าร่วมประชุมเป็นนักศึกษาระดับปริญญาเอก นักวิชาการ นักธุรกิจจากภาคเอกชน รวมทั้งผู้สนใจกว่า 300 คน โดยมหาวิทยาลัยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพร่วมกับสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในช่วงระหว่างวันที่ 3 – 5 เมษายน 2554 ณ โรงแรมเคมปินสกี้ กรุงเทพมหานคร