มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ สาขาธุรกิจไทยและขนมไทย  และสาขาธุรกิจงานดอกไม้เป็นโครงการที่ได้รับสนับสนุนจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนนักศึกษาจบใหม่ ผู้ว่างงาน และพนักงานลูกจ้างให้สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจด้วยตนเอง  เพิ่มความเข้มแข็งแก่วิสาหกิจขนาดเล็กในช่วงก่อตั้งกิจการและเพื่อเตรียมความพร้อมแก่ทายาทธุรกิจในการสืบทอดกิจการ  รับสมัคร ตั้งแต่วันจันทร์ที่  10  มกราคม  ถึง  วันพฤหัสบดีที่ 10  กุมภาพันธ์ 2554 สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  399  ถนนสามเสน  แขวงวชิรพยาบาล  เขตดุสิต  กรุงเทพ  โทรศัพท์ 02-282-9009 – 15 ต่อ 6093  6094  6098  เว็บไซต์  www.ird.rmutp.ac.thwww.ubi.rmutp.ac.th