เชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ “วิธีการสอนอีเลิร์นนิง”

โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง ” วิธีการสอนอีเลิร์นนิง (e-Pedagogy)” ขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2553 ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 กรุงเทพมหานคร โดยมีคณะจารย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการจัดการเรียนการสอนทางไกลด้านเทคโนโลยีและสื่อสารทางการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายความร่วมมือโครงการรมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเนื้อหา ผู้ผลิตสื่อการสอน โดยมีวัตถุประสงค์หลักที่จะสร้างบุคคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้  ความเข้าใจ และมีทักษะเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันการจัดการเรียนการสอนทางไกลที่ยึดสื่ออิเล็กทรอนิกส์เป็นสื่อหลักต่อไป โดยการประชุมไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้สำหรับค่าเดินทางของผู้เข้าร่วมประชุม ขอให้ท่านเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการจากต้นสังกัด ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาวิชาการ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 22 กันยายน 2553 ที่เว็บไซต์ http://www.thaicyberu.go.th

ประกาศ

รายละเอียดและกำหนดการ