รับสมัครอาจารย์สอนออกอากาศศึกษาทางไกล

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๘ แห่ง มีนโยบายส่งเสริมสนับสนุนการจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมในระดับอุดมศึกษามึความประสงค์รับสมัครอาจารย์สอนออกอากาศการศึกษาทางไกล ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ภาคปกตินอกเวลาและหลักสูตรระยะสั้นทั้งนี้อาจารย์ผู้สอนท่านใดสนใจเข้าร่วมการสอนออกอากาศ

สามารถติดต่อสอบถามและส่งใบสมัครไปยังสำนักงานการศึกษาทางไกลมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ เขต ๑ วังไกลกังวล ถนนเลียบวัง อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ๗๗๑๑๐ หรือทาง e-mail : ichaya99@hotmail.com ภายในวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๓

ประกาศ
ใบสมัคร