กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2552

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

1. ซ้อมย่อยรวม วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 (ช่วงเช้า)
    ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ คณะบริหารธุรกิจ
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  2. ซ้อมใหญ่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2553 (ช่วงเช้า)
    ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก) จังหวัดปทุมธานี
  3. รับจริง วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 (ช่วงเช้า)

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปีการศึกษา 2552 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 ที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนคำนำหน้าในการขานนามบัณฑิต เป็น “ว่าที่ร้อยตรี” ให้มาเขียนคำร้องตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2553 โดยแนบสำเนาหลักฐานการได้รับแต่งตั้ง “ว่าที่ร้อยตรี” จากกระทรวงกลาโหมด้วย สามารถเขียนคำร้องได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (ศูนย์เทเวศร์)

แนวปฏิบัติในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร