ขอเชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดในโครงการ Street Photo Contest ภายใต้หัวข้อ “เสน่ห์เทเวศร์” เพื่อร่วมถ่ายทอดวิถีชีวิตอันหลากหลายของย่านชุมชนเก่าเทเวศร์ ชุมชนที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ได้อย่างครบถ้วน ร่วมชิงเงินรางวัลกว่า 2 หมื่นบาท

กำหนดส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 6 สิงหาคม 2553 ณ ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) โทร.0-2282-9009-15 ต่อ 6831-3