รับสมัครนักศึกษาปริญญาโทหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต

รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ภาคพิเศษ เรียนเสาร์-อาทิตย์ หลักสูตร วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม.) สาขาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน (Program in Sustainable Industrial Management Engineering) ภาคปลาย 2/2553 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม 2553

สามารถดูรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดการรับสมัคร หรือที่ เว็บไซต์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์