ภาพงานนิทรรศการผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1

รวมภาพบรรยากาศงานนิทรรศการผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1 (The 1st RMUTP Research and Invention Exhibition 2010) ในวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2553
ณ อาคารเอนกประสงค์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

นายกสภามหาวิทยาลัย ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ และอธิการบดี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส

มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2547 นิกัลยา ดุลยา

วงดนตรีนักศึกษา  คณะบริหารธุรกิจ

วงดนตรีนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ

ภาำำำพจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ