เทปบันทึกกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2553

เทปบันทึกกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี และระดับ ปวส. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2553 ในวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2553 เวลา 7.30-16.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์(อาคารสร้างใหม่) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

สำหรับผู้สนใจสามารถดูย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ http://mmd.rmutp.ac.th/?scid=91 โดยจะแบ่งเป็น 5 ช่วงดังนี้

1. พิธีเปิดการปฐมนิเทศ ท่านอธิการกล่าวต้อนรับ รองอธิการฝ่ายวิชาการฯ แนะนำงานด้านวิชาการ
  2. ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและงานทะเบียน แนะนำสิ่งที่เกี่ยวข้องกับงานทะเบียน
  3. ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ แนะนำการใช้ระบบเครือข่ายสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ผู้แทนสำนักประกันคุณภาพ บรรยายเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพ และผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บรรยายเกี่ยวกับกิจกรรมนักศึกษา
  4. การบรรยายของวิทยากรเกี่ยวกับจิตสำนึกการรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์
  5. การบรรยายของวิทยากรเกี่ยวกับจิตสำนึกการรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ (ต่อ)

โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ