กำหนดการใหม่โครงการ English Camp 2010

กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดำเนินการจัดโดรงการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับ The Association of Thai Professionals in America and Canada (ATPAC) เพื่อเตรียมความพร้อมทักษะด้านภาษาของนักศึกษาสู่สากล โดย ATPAC จัดส่งวิทยากรชาวต่างประเทศ จำนวน 11 คน มาจัด English Camp 2010 ให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในระหว่างวันที่ 22-27 พฤษภาคม 2553 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พระนครเหนือ)