ประกาศรับสมัครและการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ผู้ประสงค์จะสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ให้ยื่นใบสมัครรับเลือกตั้งด้วยตนเองตามแบบที่คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกำหนด
ระหว่างวันที่ 19 – 21 เมษายน 2553 ภายในเวลาราชการ

ประกาศ
แบบใบสมัคร