Events

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “MOS Olympic Thailand Competition & Thailand Design Creator Competition”

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ Thailand Design Creator Competition 2019 โดยใช้โปรแกรม Adobe Photoshop, Illustrator และ InDesign โดยผู้ชนะเลิศจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันบนเวที ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา และโครงการการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ MOS Olympic Thailand Competition 2019 โดยใช้โปรแกรม Microsoft Word 2016, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศสหรัฐอเมริกา

รับสมัครวันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2562 ผ่านทาง www.arited.com/creator2019 ค่าธรรมเนียมในการสมัคร 2,500 บาท/คน