News

มทร.พระนคร จัดอบรมให้ความรู้กองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร เป็นประธานเปิดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย เรื่องรายละเอียดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและการเปลี่ยนแผนการลงทุน เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิก และไม่เป็นสมาชิก ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการลงทุนและผลประกอบการของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย โดยมี นางสาว พวงแก้ว แสงศรี ตำแหน่ง Associate Director ฝ่ายธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 1 และทีมงานจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมกรมหลวง อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้น 6 มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์