Events

มทร.พระนคร เปิดสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคณบดีคณะศิลปศาสตร์

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เรื่อง กำหนดการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

เรื่อง รับสมัครหรีอรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เรื่อง กำหนดการสรรหาคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง รับสมัครหรีอรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เรื่อง กำหนดการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์

เรื่อง รับสมัครหรีอรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์