News

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562​ ผศ.ลักขณา จาตกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ร่วมงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10​ “ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์หนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา จัดโดย โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ทั้งนี้กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร​ ในฐานะหน่วยงานสนองพระราชดำริฯ อพ.สธ. ได้ร่วมจัดแสด งผลงานทางวิชาการ ผลงานวิจัย และถ่ายทอดองค์​ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในครั้งนี้อีกด้วย