สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ Manpower Group Thailand จัดโครงการ “แบ่งฝัน ปันอาชีพ สู่อนาคตบัณฑิตใหม่” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กว่า 500 คน โดยให้ความรู้การเขียน Resume การปรับบุคลิกภาพในการสมัครงาน และรับฟังประสบการณ์ตรงในการคัดเลือกบุคคลเข้าทำงาน ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อเร็วๆนี้