สสท.พัฒนาอาจารย์ยุคใหม่ใช้ Social Media

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สสท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการพัฒนาอาจารย์ยุคใหม่ โดยใช้ Social Media จัดการเรียนรู้ ณ โรงแรมสีมาธานี อ.เมือง จ.นครราชสีมา และศึกษาดูงานด้านการนำสื่อสังคมออนไลน์มาจัดการเรียนการสอน ณ ศูนย์วัฒนธรรมและเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18- 20 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมีคณาจารย์เข้าร่วมประมาณ 40 คน