มทร.พระนคร ประชาสัมพันธ์โครงการบริการวิชาการเชิงพาณิชย์ ณ ศูนย์การค้าไอที สแควร์

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเข้าร่วมชมโครงการอบรมความรู้ด้านวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น ภายใต้โครงการการประชาสัมพันธ์โครงการบริการวิชาการเชิงพาณิชย์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์รัมภา สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ นายโกศล พรพัฒนนางกูร นายกสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร นางธัญพร พรพัฒนนางกูร กรรมการกิตติมศักดิ์สมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายบริการวิชาการ และ นายชัยรัตน์ ชาญคณิตหิรัญ ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารและสถานที่ ศูนย์การค้าไอที สแควร์ โดยภายในงานมีกิจกรรมสาธิตการทำกระทงทอง และปอเปี๊ยะสด จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และการสกรีนลวดลายบนผืนผ้า จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าไอที สแควร์ หลักสี่ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ในการนี้ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ดังกล่าว ทางสถาบันวิจัยและพัฒนาดำเนินการจัดทำแบบสำรวจความต้องการของประชาชนทั่วไป สำหรับการอบรมหลักสูตรความรู้ด้านวิชาชีพระยะสั้น เพื่อก้าวสู่การทำธุรกิจแบบยั่งยืน ซึ่งเป็นหนึ่งของภารกิจหลักของการฟื้นฟูศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP-UBI