มทร.พระนครนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการ ” บ้านนนทภูมิ “

ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และนักศึกษาเพชรราชมงคล รุ่นที่ ๑๐ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วม “กิจกรรมสังคมแห่งการเอื้ออาทร ของเครือข่าย ๖ สถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพบัณฑิต” โดยการจัดกิจกรรมบันเทิง เลี้ยงอาหารกลางวัน รวมทั้งบริจาคเงิน และสิ่งของที่จำเป็นให้แก่เด็กพิการ ” บ้านนนทภูมิ” เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๗ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๔.๐๐ น. ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ แหล่งข่าว: ผอ.กองพัฒนานักศึกษา