ประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ 2557

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม จัดการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม

ที่ประชุมพิจารณารายงานผลการดำเนินงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของคณะและกองศิลปวัฒนธรรมรอบ 12 เดือนตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2557 พร้อมประเมินผลและแนวทางแก้ไข งบประมาณที่ได้รับในผลผลิตที่ 4 ผลงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปี พ.ศ. 2558 และกิจกรรม/โครงการ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 60 พรรษา ประกอบด้วยการจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 60 พรรษาฯ การอุปสมบทหมู่ และนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ

อนึ่ง ได้มีการมอบของที่ระลึกแก่คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมฯ ที่เกษียณอายุราชการในปี 2557 คือ อ.บุรณี ทรัพย์ถนอม อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ