ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาการจัดการความรู้เชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อโครงการพัฒนาการจัดการความรู้เชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์(ครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์) ประกอบด้วย

1. เครื่องแก๊สโครมาโตกราฟ จำนวน 1 ชุด
  2. เครื่อง HPLC จำนวน 1 ชุด

ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารได้ที่ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี
ระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2553  ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553  หรือสอบถามได้ที่ 02-280-1931 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ