คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้า 10 รางวัล การแข่งขันทำอาหารและแกะสลัก ในงาน THAIFEX-world of Food Asia 2018 จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับหอการค้าไทยและโคโลญ เมสเซ่ เมื่อ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2561 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีผลรางวัลทั้งหมด ดังนี้
นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจ คว้า 3 รางวัล ดังนี้
1.นายสิวานันท์ ศรีทัน คว้าเหรียญทองอันดับที่ 2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้
2.นางสาวปัทมปาณี สีสุราช คว้าเหรียญเงิน การแข่งขันแกะสลักประเภทเดี่ยว
3.นางสาวจิดาภา สุภามาลา คว้าเหรียญเงิน การแข่งขันแกะสลักประเภทเดี่ยว
โดยมี อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ (ผู้ควบคุม)
นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ คว้า 4 รางวัล ดังนี้
1.รางวัลเหรียญเงิน รายการ Different Individually Classic
2.นายอริส พยายาม คว้าเหรียญทองแดง รายการ Classic Thai Cuisine – Junior Chef
3.เหรียญทองแดง รายการ 6 Different Individually Classic
4.นางสาวนาถนภา ประกิระสา คว้ารางวัลชมเชย รายการ Classic Thai Cuisine – Junior Chef
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐากรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา (ผู้ฝึกซ้อม)
นักศึกษาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คว้า 3 รางวัล การแข่งขันการทำอาหารประเภท Thai Cuisine – Junior Chef
1.นางสาวรุ่งเรือง สังฤทธิ์ คว้าเหรียญเงิน
2.นางสาวอัญชลี เสมสายัณห์ คว้าเหรียญทองแดง
3.นางสาวสินีนาถ มูลสาร คว้าเหรียญชมเชย
ที่มา : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์