อธิการบดีฯ กล่าวอวยพรแก่ทัพนักกีฬาตัวแทนมหาวิทยาลัย ที่จะเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีฯ กล่าวอวยพรแก่ทัพนักกีฬาตัวแทนมหาวิทยาลัย ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน พร้อมมอบเสื้อตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในโอกาสเตรียมพร้อมเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ครั้งที่ 37 “มอดินแดงเกมส์” จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-9 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น โดยส่งทัพนักกีฬาบุคลากรเข้า ร่วมการแข่งขันจำนวน 60 คน ใน 12 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา ว่ายน้ำ ฟุตบอล เทนนิส เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน เปตอง ฟุตซอล กอล์ฟ จักรยาน สนุกเกอร์-บิลเลียด และหมากกระดาน ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี (ศูนย์เทเวศร์)