นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัย

นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์และระบบการผลิตอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัย (Rescue challenge) ในงาน “Digital Thailand Big Bang 2017” จัดโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี