รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18- 19 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร ซึ่งวันแรกมีผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จาก 9 คณะเข้าร่วมอย่างคึกคัก โดยมีพิธีมอบตัวเป็นศิษย์และมอบทุนการศึกษา นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวกิจกรรม เลิกเพื่อรักษ์ และการบรรยายเรื่อง งานบริการต่างๆ อันเกี่ยวข้องกับนักศึกษาอีกด้วย