ยืนยิ้มหน้าม.”มนต์รักโชติเวช”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) จัดโครงการวันกิจกรรมยืนยิ้มหน้า ม. ครั้งที่ 6 “มนต์รักโชติเวช” เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษานำความรู้มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานตามความสามารถ และให้เกิดความสามัคคีของนักศึกษาในการทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมีกิจกรรมมากมาย เช่น การจำหน่ายสินค้าผลงานนักศึกษา การประกวดร้องเพลง การประกวด One man One Woman ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร  เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558